Các phương pháp làm mới không gian cũ

Các phương pháp làm mới không gian cũ

Các phương pháp làm mới không gian cũ1. Từ một phòng khách cũ được xây theo kiến trúc cổ điển, chỉ cần thêm vài chi tiết nhấn cho bức tường, thay đổi bố cục và sắp đặt đồ đạc hợp lý, vẫn ánh sáng đó khung cảnh đó những đã mang diện mạo hoàn toàn khác biệt.

2. Hành lang trong nhà đơn điệu, buồn tẻ phút chốc sang trọng như của một khách sạn 5 sao với những mảng tường trang trí ấn tượng và bọ bàn ghế nghỉ chân hiện đại và cá tính.

3. Phòng ngủ ban đầu có cảm giác chật chội, bừa bộn và dĩ nhiên không thể là gọi là đẹp, nhưng dưới bàn tay của kiến trúc sư đã mang đến cho căn phòng ngủ vẻ cổ điển và lãng mạn của thế kỷ 18.

4. Căn phòng này không cần phải cải tạo quá nhiều bởi kiến trúc sẵn có cũng khá hài hòa, chỉ cần một vài điểm nhấn và thay toàn bộ thảm tạo cảm giác gian phòng như rộng ra và sang trọng hơn.

5. Từ không thành có, đó là những gì kiến trúc sư làm với căn phòng này. Toàn bộ được làm mới, từ màu sơn, đến những chi tiết, điểm nhấn trên tường, trần nhà, tấm rèm và cả bộ bàn ghế.

6. Một căn phòng có view tuyệt đẹp và khá phong cách, điểu yếu nằm ở cảm giác loãng và thiếu style. Chỉ một chút nhấn nhá nhỏ, đủ để căn hộ trở nên đẳng cấp.

7. Phòng chờ ở sảnh hay quầy lễ tân sẽ ấm áp và sang trọng hơn khi thêm vài thứ để lấp đầy: cây cảnh, tủ nhỏ trang trí và tấm thảm nổi bật.

8. Chỉ cần điểm nhấn ngay góc tường đủ tạo nên sự gần gũi, ấm cúng và đầy cảm hứng cho phòng ngủ.

9. Phòng ngủ đẹp nhưng thiếu phong cách, không ra hiện đại mà lại càng không phải cổ điển, các kiến trúc sư đã mang lại style cho căn phòng này chỉ với vài thủ pháp.

10. Phòng khách đơn điệu với không gian trống trải gợi lên cảm giác tạm bợ, không thể tin là chỉ với vài sự sắp xếp nho nhỏ đã hoàn toàn mang lại diện mạo mới, trang nhã và ấm áp.

Thay vì phải đầu tư một số tiền lớn cũng như thời gian và công phá bỏ và xây mới, bạn hãy nghĩ đến giải pháp cải tạo không gian.
Một căn hộ dù cũ kỹ và đơn giản đến đâu cũng có cách cải tạo hợp lý, đẹp mắt. Hãy xem các nhà thiết kế đã phù phép như thế nào với những khoảng không gian đã nhuốm màu thời gian nhé!

Nguồn: archi